5 cặp diễn viên trên phim đóng bạn cùng tuổi, ngoài đời chênh lệch không ngờ: Có cặp hơn nhau gần 1 giáp luôn

Giải Trí

Tạo hình phù hợp và khả năng nhập vai là hai trong nhiều yếu tố quan trọng giúp các diễn viên thể hiện xuất sắc nhân vật của mình. Yếu tố này cũng vô tình khiến khán giả quên đi số tuổi thực sự của các diễn viên. Những nhân vật trong phim Hàn dưới đây trên màn ảnh xét về vai vế nhìn họ cực kỳ tương đồng. Nhưng thực tế ngoài đời họ lại có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

1. Jung Hae In, Kim Min Kyu

Trong Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm), đồng chí Lim Soo Ho (Jung Hae In) và đồng chí Joo Gyeok Chan (Kim Min Kyu) gần như là bằng tuổi nhau. Hai nhân vật này khi đứng cạnh nhau dường như rất giống hai người bạn đồng niên, cùng chí hướng. Nhưng ngoài đời thực, Jung Hae In hơn Kim Min Kyu tới 6 tuổi, cả hai có mối quan hệ anh em cực kỳ thân thiết.

2. Hwang In Yeop, Cha Eun Woo

Trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), Han Seo Joon (Hwang In Yeop) và Lee Su Ho (Cha Eun Woo) đôi bạn thân lâu năm, cả hai bằng tuổi nhau và còn học cùng lớp. Với vẻ ngoài trẻ trung của Hwang In Yeop và nét trưởng thành của Cha Eun Woo thì khó ai nhận ra hai nam diễn viên cách nhau những 6 tuổi.

3. Park Min Young, Seo Kang Joon

Với vẻ ngoài hack tuổi của Park Min Young thì việc sánh đôi bên đàn em kém 7 tuổi – Seo Kang Joon là điều vô cùng dễ dàng. Hai nhân vật Mok Hae Won và Lim Eun Seob do cặp chị em này thủ vai là đôi bạn thân thiết rồi tiến đến đôi tình nhân. Phản ứng hoá học của họ cùng tạo hình hoàn hảo đã giúp xoá đi khoảng cách tuổi thực sự và khiến người xem chìm đắm vào bộ phim I’ll Go To You When The Weather Is Fine (Trời Đẹp Em Sẽ Đến).

4. Lee Joo Myung, Choi Hyun Wook

Đôi bạn cùng tuổi nổi tiếng nhất thời gian gần đây đó là Ji Seung Wan (Lee Joo Myung) và Moon Ji Woong (Choi Hyun Wook) của Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21). Thực tế, nam diễn viên Lee Hyun Wook là chàng trai 20 tuổi còn Lee Joo Myung thì đã bước vào tuổi 28. Nét diễn của cả hai tự nhiên và thoải mái tới mức xoá đi khoảng cách 8 tuổi.

5. Lee Yoo Mi, Park Ji Ho

Chắc hẳn, đôi bạn cùng lớp Lee Na Yeon (Lee Yoo Mi) và Nam On Jo (Park Ji Ho) đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với khán giả yêu thích bộ phim All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống). Diễn xuất và tạo hình của họ ấn tượng tới mức nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên khi biết nữ diễn viên Park Ji Ho mới chỉ 18 tuổi và cô kém “bạn cùng lớp” Lee Yoo Mi tới 11 tuổi.