Ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin du lịch đảo Jeju cuối cùng đã được hé lộ, chồng chụp vội sắc vóc xuất chúng của bà xã nữ thần

Giải Trí
Fan may mắn đã “ém” hình ảnh nữ diễn viên Son Ye Jin trong chuyến du lịch với chồng và bạn bè, đến giờ mới đăng tải lên mạng xã hội.

Kể từ khi bị Dispatch “khui” hẹn hò cho đến khi kết hôn, Hyun Bin và Son Ye Jin rất kín tiếng và ít khi xuất hiện cùng nhau. Vào đầu năm nay, cặp đôi bất ngờ để lộ bằng chứng từng đi du lịch đảo Jeju với nhau vào tháng 7/2021, khiến dân tình dậy sóng.


Đến nay, hình ảnh của “chị đẹp” trong chuyến đi này mới được 1 người hâm mộ may mắn hé lộ. Được biết, fan này đã vô tình bắt gặp Son Ye Jin và bạn thân Song Yoon Ah tại Jeju, tuy nhiên phải sau gần 1 năm mới đăng ảnh lên mạng xã hội. Có thể thấy rằng, bà xã Hyun Bin diện váy kẻ trắng đỏ dịu dàng, dắt theo chú cún cưng Kitty – “em bé” cô cùng ông xã nhận nuôi từ khi bắt đầu hẹn hò. Hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh nữ diễn viên từng đăng tải lên trang cá nhân.


Từ đằng sau có thể thấy được bóng lưng đầy sang trọng, dáng đi thần thái của nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Son Ye Jin. Với sắc vóc trời cho, dù đi trên bờ đường, nữ minh tinh Hạ Cánh Nơi Anh cũng nổi bần bật, làm sáng cả khung hình. Fan cũng thích thú đoán rằng “phó nháy” ở đây chính là Hyun Bin.

Trước đó, dân tình biết được Hyun Bin và Son Ye Jin đi du lịch cùng nhau do 1 netizen đăng tải ảnh chụp chữ ký của cả 2 vào tháng 7/2021 tại 1 nhà nghỉ dưỡng ở Jeju. Netizen này cho biết: “Mặc dù tôi không gặp họ trực tiếp, nhưng Hyun Bin đã đến 1 nhà nghỉ dưỡng do người quen làm chủ, anh đi cùng Son Ye Jin”.

Dù không có ảnh chụp Hyun Bin – Son Ye Jin nhưng 2 chữ ký cặp đôi để lại chính là bằng chứng cho chuyến đi của họ. Trước khi kết hôn vào ngày 31/3 vừa qua, dù có lịch trình bận rộn nhưng cặp đôi luôn cố gắng dành thời gian bên nhau, vun đắp tình yêu ngọt ngào.