“Chàng nhà quê” đổi đời nhờ vẻ đẹp trai hàng đầu châu Á: Được yêu thích đến mức 20 năm không đóng phim vẫn là sao hạng A

Giải Trí
Hành trình thành sao của “anh chàng nhà quê” Won Bin đã truyền cảm hứng cho nhiều khán giả.

Màn ảnh luôn có những hành trình chinh phục ước mơ đáng ngưỡng mộ, thậm chí thay đổi cả cuộc đời. Gần đây trang Sohu đã chia sẻ lại loạt hình ảnh “mộc” của một nam thần Hàn Quốc, một “anh chàng nhà quê” có cú lột xác ngoạn mục.


Trước khi trở thành sao hạng A danh giá nhất màn ảnh Hàn, Won Bin có xuất phát điểm khá khó khăn. Gia đình anh hoàn toàn không liên quan gì đến nghệ thuật, là một gia đình lao động thông thường. Mẹ Won Bin là nông dân hằng ngày “bán lưng cho trời”, bố anh làm mỏ đá và thường xuyên ra ngoài. Bản thân chàng tài tử khi trẻ khá vô lo, thích đi chơi và chu du khắp nơi. Thậm chí khi lớn, anh còn làm việc trong một xưởng ô tô, chưa có ý định diễn xuất gì trong đầu.


Cho đến khi vô tình xem được phim Terrorist trên TV, Won Bin bắt đầu nảy sinh niềm đam mê với diễn xuất. Một ngày nọ, anh nhặt được một tờ rơi tuyển diễn viên của đài truyền hình Jae Il. Thế là anh nộp đơn ứng tuyển với bộ ảnh được chụp… ở tường nhà người bạn. Nhờ ngoại hình cao ráo, điển trai và phong trần, Won Bin được tuyển vào đài. Lúc này anh vẫn còn làm ở xưởng xe song song với học diễn xuất.

Sau đó vào năm 1995, Won Bin bất ngờ được mời làm người mẫu tại show thời trang của Andre Kim. Tại đây, anh lọt vào “mắt xanh” của Young Bum – Chủ tịch công ty Star J. Lúc này anh chính thức được đào tạo như một diễn viên chuyên nghiệp.


Năm 2000, Won Bin nổi tiếng đoàn châu Á với Trái Tim Mùa Thu – phim có rating cao bậc nhất trong lịch sử phim Hàn. Chính Trái Tim Mùa Thu đã đặt bệ phóng cho Won Bin trở thành sao hạng A với hàng loạt hợp đồng quảng cáo triệu won. Anh cũng được xếp vào hàng “Tứ đại Thiên vương Kbiz” nhờ tài năng, nhan sắc và khối tài sản khổng lồ.


Điểm đặc biệt là đã 20 năm kể từ khi Won Bin tham gia phim truyền hình (phim cuối cùng là Friends). Thế nhưng không vì thế mà danh tiếng của Won Bin suy giảm, ngược lại vẫn vững vàng như ngày đầu. Đó là hành trình đạt đến ước mơ của “chàng nhà quê” 17 tuổi tên Kim Do Jin, giờ đây đã là đại mỹ nam hàng đầu của màn ảnh xứ kim chi ở tuổi “tứ tuần”.