Đây là lý do Angelina Jolie không muốn đóng cảnh hôn với Johnny Depp, đến Amber Heard cũng từng tiết lộ

Tin Tức
Một thói quen xấu khiến cho Johnny Depp “mất điểm” trong mắt Angelina Jolie.

Là một trong những nam tài tử quyền lực và thành công bậc nhất màn ảnh Hollywood, Johnny Depp là bảo chứng cho thành công và được không ít đồng nghiệp, đàn em khao khát được đóng chung. Tuy nhiên không vì thế mà Johnny Depp lại không có “tật xấu”, khiến không ít bạn diễn lao đao. Một trong số đó là nữ minh tinh Angelina Jolie.

Trong dự án phim The Tourist ra mắt năm 2010, Angelina Jolie và Johnny Depp có cơ hội đóng cặp, khiến người xem vô cùng thích thú bởi những phân đoạn thân mật. Trong đó, hai ngôi sao hạng A còn có cảnh hôn mùi mẫn. Thế nhưng để có được cảnh quay lãng mạn này, bản thân Angelina Jolie đã trải qua một ký ức không mấy tốt đẹp, mà “lỗi lầm” lại thuộc về Johnny Depp.

Cảnh hôn của cả hai trong The Tourist không hề trơn tru như trên phim

Theo Screen Rant, Angelina Jolie đã không chịu nổi vì miệng của Johnny Depp không mấy thơm tho. Nam diễn viên thường xuyên hút thuốc nên khoang miệng có mùi khó chịu, ảnh hưởng ít nhiều đến cảnh hôn. Chính vì vậy, Angelina Jolie đã yêu cầu Johnny Depp hãy súc miệng với Listerine, cũng như cho anh kẹo bạc hà để “làm sạch” miệng trước khi hôn cô. May mắn thay, cả hai đã có cảnh hôn khá tuyệt vời trong The Tourist.

Angelina Jolie yêu cầu Johnny Depp rửa miệng

Gần đây trong vụ kiện cùng Amber Heard, chính vợ cũ cũng đã tiết lộ rằng Johnny Depp thường xuyên nồng nặc mùi rượu, miệng lại khá hôi. Có lẽ sau tất cả, Johnny Depp vẫn là một nam diễn viên “lắm tài nhiều tật” chứ không hoàn toàn hoàn hảo. Trước đó trong Cướp Biển Vùng Caribe, nam tài tử cũng từng bị phê bình vì cơ thể không sạch sẽ do nhiều ngày không tắm.

Amber Heard từng tiết lộ rằng miệng Johnny Depp có mùi
Johnny Depp có những thói quen không mấy sạch sẽ