Hải Tú lên chức CEO lập tức đuổi nhân viên thân với Thiều Bảo Trâm:’Đây là sân chơi của tôi, luật của tôi’

Giải Trí
Mới đây, chị H – nhân sự công ty Sơn Tùng vừa nói nhỏ với truyền thông về cuộc ra đi thầm lặng của stylist Phạm Bảo Luận. Đáng chú ý, chị H còn cho biết, sự việc vày do Hải Tú tác động.

Sơ sơ thì công ty của Sơn Tùng cũng thất thoát cơ số người. Đại khái nếu 2 năm mấy trước còn là M-TP Talents thì nay chính xác và gọn gàng hơn sẽ là M-TP & Hải Tú talent, chứ còn có ai đâu mà nhỉ: CEO Châu Lê rời, Producer Onionn rời, Ben Phạm và Kay Trần (có vẻ) đã rời, trợ lý lâu năm cũng rời,… và bây giờ tới lượt stylist ruột cũng từ chối sẽ đồng hành – Phạm Bảo Luận.


Sương sương mối quan hệ của Phạm Bảo Luận và Sơn Tùng M-TP cũng không phải “dạng thường”. Trong 10 năm đi hát của Sơn Tùng thì nam stylist cũng đã đồng hành ngót 7 năm trong mọi sự kiện quan trọng. Đặc biệt, Phạm Bảo Luận là người hỗ trợ đắc lực trong việc thực hiện hóa mỗi ý tưởng thời trang của nam ca sĩ người Thái Bình. Cả hai còn được ví von như một cặp bài trùng trong showbiz Việt do luôn thân thiết trong cả công việc lẫn cuộc sống thường nhật.


Được biết, Phạm Bảo Luận cũng là stylist thân cận của Thiều Bảo Trâm. Ngay thời điểm, tin đồn “trà xanh” nổ ra, thì bạn thân Sơn Tùng vẫn công tư phân minh, hỗ trợ Thiều Bảo Trâm thực hiện MV ca nhạc “Love Rose”. Thời điểm đó, Thiều Bảo Trâm và Phạm Bảo Luận đã có nhiều khoảnh khắc tương tác thân thiết với nhau khiến nhiều người cho rằng chính Sơn Tùng hỗ trợ bạn gái cũ.


Tuy nhiên, do tính cách có phần kín tiếng, không thích phô trương hay PR bản thân nên có rất ít thông tin về stylist Phạm Bảo Luận trên truyền thông. Ngoài đời, Bảo Luận xây dựng cho mình một phong cách có phần đơn giản, nhẹ nhàng khi thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh basic với các item thông dụng, nhưng vẫn thể hiện được chất riêng của chàng stylist.


Không rõ một người hiền lành, điềm đạm như anh thì có thể xảy ra xích mích nào với Hải Tú? Chính vì vậy thông tin từ chị H nhân sự công ty Sơn Tùng đã khiến dư luận đặt ra tính xác thực của tin đồn này.


Tuy nhiên, thông tin Hải Tú “hất cẳng” hết nhân sự thân cận của Thiều Bảo Trâm bên Sơn Tùng đã có từ trước. Do đó, tin stylist Phạm Bảo Luận vào một ngày đẹp trời dứt áo ra đi khỏi mái nhà M-TP cũng khiến netizen nửa tin nửa ngờ.