Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In bất ngờ tái ngộ sau Snowdrop, visual đẹp ngất người nhưng chuyện gì đây?

Giải Trí
Đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In xuất hiện chung trong một khung hình.

Snowdrop đã khép lại khá lâu nhưng mới đây, các diễn viên trong phim lại bất ngờ tham gia vào buổi ghi hình phỏng vấn cho bộ phim của mình. Tưởng đâu các hình ảnh sẽ được bảo mật tuyệt đối cho tới khi đài JTBC phát hành bản chính thức, nào ngờ mới đây diễn viên Jung Eugene đã chủ động tiết lộ loạt hình ảnh từ hậu trường chương trình, trong số đó có cả khoảnh khắc Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện chung trong một khung hình.


Nhìn khoảnh khắc Jung Hae In và Jisoo đứng sát nhau để cùng chụp một bức ảnh, khán giả không khỏi bấn loạn vì đã lâu lắm rồi mới được thấy “chiến hạm” này chung một khung hình mà không phải… “sản phẩm của photoshop”. Nhiều người cũng để ý đến chiếc đầm hoa hở vai của Jisoo và mong muốn sớm được thấy trọn vẹn bộ cánh ngọt ngào này.

Bình luận của khán giả:

– Không biết nói thế này có sao không nhưng tui thấy Jisoo với Hae In có nét phu thê ghê. Kiểu có vài nét giống nhau mà đặt cạnh nhau thấy khung ảnh nó hài hoà á

– Điên mất thôi, sao tôi lại cảm thấy hạnh phúc như này

– Lần đầu tiên đu OTP mà cảm thấy nhàn hạ thế này, tôi không chèo OTP, OTP tự chèo họ

– Thuyền gì tầm này nữa, Haesoo là chiến hạm rồi, con tim tôi bấn loạn quá

– Trời ơi váy hoa đồ, muốn thấy cô Soo trong bộ váy này quá

– Tướng phu thê không lệch tí nào, trong 1 phút tôi đã tưởng này là ảnh fan edit, tối nay mất ngủ thôi

– Phận đu OTP thấy ảnh edit quen, giờ nhìn ảnh này tui không tin là sự thật á trời


Được biết, đạo diễn và dàn diễn viên Snowdrop bao gồm Jung Hae In, Jisoo, Yoo In Na, Kim Hye Joon, Jung Eugene và Yoon Se Ah đều có mặt trong buổi ghi hình commentary và interview của bộ phim. Những thông tin liên quan đến sự kiện này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.