Kim Tae Hee xả loạt ảnh mới lộ rõ cả rổ nếp nhăn, nhưng thứ dân tình quan tâm là cái này cơ!

Giải Trí
Ở tuổi 42, Kim Tae Hee không thể tránh khỏi quy luật lão hóa theo thời gian.

Kim Tae Hee là người khá im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, chính vì vậy nên các fan lúc nào cũng trông ngóng động thái mới của nữ diễn viên. Mới đây, bà xã Bi Rain đã “phủi bụi” trang cá nhân và chiêu đãi fan loạt ảnh mới lung linh.


Trong loạt ảnh này, Kim Tae Hee gây ấn tượng với tạo hình dịu dàng và vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên, khi zoom cận từng đường nét trên gương mặt, dân tình tá hỏa phát hiện bà mẹ 2 con lộ nhiều dấu hiệu lão hóa. Khóe miệng và đuôi mắt của nữ diễn viên đã xuất hiện nhiều nếp nhăn. Ở độ tuổi 42, gương mặt của Kim Tae Hee có dấu hiệu của thời gian là điều dễ hiểu. Chưa kể, cô cũng luôn quan niệm để bản thân lão hóa đi 1 cách tự nhiên, thay vì sử dụng “d.a.o k.é.o”. Bất chấp loạt dấu hiệu lão hóa này, Kim Tae Hee vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.


Lâu lâu mới hoạt động trên mạng xã hội, Kim Tae Hee hào phóng chiêu đãi fan cả loạt ảnh mới. Tuy nhiên cô lại để lộ rõ loạt nếp nhăn quanh mắt và miệng


Kim Tae Hee sở hữu đường nét xinh đẹp hút hồn, nhưng làn da của cô không thể tránh khỏi quy luật của tạo hóa


Ở độ tuổi 42, những nếp nhăn…


… trên gương mặt nữ diễn viên cũng dần lộ rõ hơn trước, tuy nhiên người ta vẫn phải ngẩn ngơ trước nhan sắc của đại mỹ nhân này


Những dấu hiệu lão hóa lại chẳng phải vấn đề lớn đối với tường thành nhan sắc như Kim Tae Hee


Kim Tae Hee chia sẻ rằng cô rất yêu sự già đi 1 cách tự nhiên của bản thân, không muốn cố gắng níu kéo tuổi thanh xuân bằng “d.a.o k.é.o”


Dù Kim Tae Hee có thêm 1 chút nếp nhăn thì cô vẫn xứng đáng là tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc