Màn tương tác hot nhất Baeksang 2022: Yoona chạm mặt “anh rể” Jung Kyung Ho, chắc Sooyoung mát lòng lắm đây!

Giải Trí
Chỉ cần nhìn nụ cười tít mắt và phản ứng của 3 ngôi sao là có thể khẳng định sự gắn kết của các thành viên SNSD với cặp đôi 10 năm Jung Kyung Ho và Sooyoung.

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2022 đã diễn ra vào ngày 6/5 và để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Ngoài cuộc đọ sắc “khét lẹt” của dàn mỹ nhân thì dân tình còn phát sốt trước màn tương tác đáng yêu của 2 nữ thần Yoona, Seohyun với “anh rể” Jung Kyung Ho. Cả 3 đều có mặt tại đêm trao giải và đã có màn tụ hội không thể nào dễ thương hơn.


Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nam diễn viên Hospital Playlist nhiệt tình đập tay với Yoona và Seohyun sau khi kết thúc phần trao giải đã khiến các fan “quắn quéo”. 2 nữ thần SNSD liên tục cười tươi trò chuyện và đập tay cực tự nhiên với bạn trai của Sooyoung. Dù cả 3 đeo khẩu trang không nhìn rõ mặt nhưng ai cũng cảm nhận được bầu không khí ấm áp, thân thiết. Chỉ cần nhìn nụ cười tít mắt và phản ứng của 3 ngôi sao là có thể khẳng định sự gắn kết của các thành viên SNSD với cặp đôi 10 năm Jung Kyung Ho và Sooyoung. Fan còn đùa rằng, nhìn “ông xã” và chị em hòa hợp thế này, chắc Sooyoung mừng lắm.

Netizen đều cảm thán trước màn tương tác ấm áp của 2 thành viên SNSD với bạn trai Sooyoung. SNSD đúng là 1 gia đình đích thực. “Anh rể” Jung Kyung Ho chắc chắn vô cùng thân thiết với hội chị em của Sooyoung

Sooyoung và Jung Kyung Ho đã ở bên nhau được 10 năm. Đây chính là cặp đôi được dân tình mong chờ sớm về chung một nhà nhất.

Dù ít khi xuất hiện chung nhưng Sooyoung và Jung Kyung Ho vẫn thường khiến dân tình phát sốt vì độ ngọt ngào.