Mỹ nhân thế chỗ IU trong phim mới: Là ảnh hậu với diễn xuất đỉnh cao, nhan sắc không thua gì em gái quốc dân

Giải Trí

Mới đây, thông tin IU rút khỏi dự án Money Game vì lịch trình bận rộn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Trước đó, nữ ca sĩ kiêm diễn viên từng được xác nhận sẽ tham gia tác phẩm cùng dàn sao đình đám bao gồm Ryu Jun Yeol, Park Jung Min, Park Hae Joon, Bae Sung Woo, Lee Joo Young, Lee Yul Eum và Moon Jung Hee. Dây cũng là dự án được kì vọng sẽ nâng tầm tên tuổi của IU.

Dù tiếc cho IU nhưng khán giả lại thở phào nhẹ nhõm khi ekip Money Game đã tìm được một người thay thế xứng tầm là Chun Woo Hee, Ảnh hậu Rồng Xanh với khả năng diễn xuất cực kỳ linh hoạt, thậm chí còn át vía cả IU. Dù danh tiếng không bằng em gái quốc dân nhưng với năng lực và nhan sắc nổi bật, Chun Woo Hee khiến khán giả cực kỳ an tâm. Nhiều người cũng kì vọng dự án này sẽ giúp tên tuổi của cô được nhiều khán giả biết đến hơn.

Một lý do nữa khiến khán giả tin Chun Woo Hee thích hợp với Money Game bởi đây là một bộ phim lấy chủ đề sinh tồn, gần giống với Squid Game. Với vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ, có nét của một đả nữ, Chun Woo Hee hoàn toàn phù hợp với một bộ phim có nhiều phân cảnh hành động, máu me.

Đóng phim từ năm 2004, đến nay Chun Woo Hee đã bỏ túi khá nhiều dự án, tuy nhiên đa phần là phim điện ảnh. Sunny, As One, Threads Of Life,… là những tác phẩm nổi bật của cô. Chính vì ít đóng phim truyền hình nên tên tuổi của Chun Woo Hee không quá phủ sóng. Dù vậy cô được giới chuyên môn đánh giá cao về thực lực diễn xuất với loạt giải thưởng danh giá, nổi bật nhất là chiếc cúp Rồng Xanh. Gần đây nhất, Chun Woo Hee cũng đạt được thành công nhất định với phim điện ảnh Bản Tin Chết, một tác phẩm hiện vẫn đang trình chiếu tại các cụm rạp ở Việt Nam.


Nội dung Money Game kể về cuộc đua của 8 con người trong một trò chơi sinh tử có tỉ lệ cược cao. Những người chơi bị cắt đứt hoàn toàn liên lạc với thế giới bên ngoài và phải cố gắng tìm và giữ được càng nhiều tiền càng tốt trước khi trò chơi kết thúc. Nội dung phim được cho là có nhiều nét tương đồng với dự án Squid Game đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn trước đó.