“Nàng cỏ” Goo Hye Sun chính thức tái xuất hậu ly hôn: Nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp át vía thời Vườn Sao Băng

Giải Trí

Hơn 2 năm sau màn ly hôn chấn động dư luận với chồng cũ, những thông tin liên quan đến Goo Hye Sun gần như chỉ toàn tiêu cực với những lần cô kể lể về người cũ, nhiều tới độ khán giả khó lòng thông cảm. Thế nhưng mới đây, gác lại những chuyện đã qua, Goo Hye Sun chính thức tái xuất cùng một sản phẩm mới, một lúc đảm nhận 2 vai trò, cả đạo diễn lẫn diễn viên.

Cụ thể ngày 18/5 vừa qua, MV quảng cáo cho một thương hiệu đồ lót mà Goo Hye Sun làm đạo diễn kiêm đóng chính đã ra mắt. Xuất hiện xuyên suốt trong MV là hình ảnh Goo Hye Sun đơn độc, xinh đẹp và đầy kiêu hãnh. Xem những hình ảnh này, khán giả không khỏi xuýt xoa vì nhan sắc “thoát tục” của nàng Cỏ một thời. So với hình ảnh ở Vườn Sao Băng hay gần hơn nữa là trước khi ly hôn, Goo Hye Sun hiện tại thực sự xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều. Nhìn vào loạt hình ảnh ở MV mới không ai dám tin cô đã 34 tuổi.

Không chỉ là sự án đánh dấu màn tái xuất chính thức hậu ly hôn, MV lần này còn phát hành đúng dịp Goo Hye Sun làm nghề tròn 20 năm. Với việc một lúc đảm nhận cả vai trò là đạo diễn và diễn viên, khán giả để lại nhiều bình luận tích cực cho nàng Cỏ. Nhiều người hi vọng cô sẽ sớm chính thức quay lại màn ảnh với một dự án phim xứng tầm.

Goo Hye Sun chính thức ra mắt từ năm 2002. Cô từng là thực tập sinh của SM Entertainment, trước khi chuyển sang DSP Media và chuẩn bị ra mắt trong một nhóm nhạc nữ tên là Ria. Không đạt được thành công như mong đợi, cô đã ký hợp đồng với YG Entertainment và được định hướng trở thành diễn viên thay vì idol. Cô nhanh chóng nổi tiếng với tư cách một diễn viên từ năm 2006. Thời điểm này các nhà phê bình dành cho Goo Hye Sun vô số lời khen về diễn xuất.

Nhờ Vườn Sao Băng, Goo Hye Sun chính thức tỏa sáng, trở thành một ngôi sao hạng A, nổi tiếng trên toàn châu Á. Đáng tiếc sau bộ phim này, Goo Hye Sun dù hoạt động nghệ thuật đều đặn nhưng lại không có tác phẩm bứt phá nào, thậm chí còn bị gọi với cái tên “thuốc độc rating”. Năm 2019, cô từng tuyên bố giải nghệ sau biến cố hôn nhân tuy nhiên lại nhanh chóng trở lại. Dù vậy từ đó cho đến nay, Goo Hye Sun vẫn chưa chính thức tái xuất ở dự án phim nào.