Ngỡ ngàng trước nhan sắc con gái cả của Tổng thống Balan: Đã xinh đẹp lại còn tài năng, chỉ có một ước muốn là cống hiến hết mình cho khoa học

Giải Trí

Tất cả chúng ta đều bình đẳng và chúng ta đều đáng được tôn trọng – Kinga Duda đã phát biểu như thế trong buổi liên hoan nhận chức của cha vào năm 2015.

Kinga Duda sinh tháng 11 năm 1995 tại Krakow và là con gái duy nhất của Andrzej Duda và Agata Kornhauser-Duda. Cô đã dành toàn bộ thời thơ ấu của mình ở thành phố Wawel, nơi cô nhận được một nền giáo dục tốt nhất. Khi còn ở Krakow, cô là một học sinh tài năng đã từng chinh phục giải vô địch cầu lông Thế vận hội, đồng thời thông thạo tiếng Trung, nổi bật là một học sinh gương mẫu.

– Kinga là một cô bạn ham học hỏi – một trong những sinh viên tốt nghiệp của trường nhấn mạnh.

Kinga ngay từ khi còn nhỏ đã biết rằng cô muốn học luật. Khi mới chỉ 4 tuổi, được hỏi về kế hoạch của mình cho tương lai, cô đã trả lời: Tôi muốn trở thành Chánh án Tòa án tối cao.

Cô đã từng học tại một trường đại học danh tiếng, nơi cha cô, Andrzej Duda, dạy luật với tư cách là tiến sĩ luật vào năm 2014. Trong quá trình học, Kinga không bao giờ công khai về cha mình và cũng không thể hiện quan điểm của mình về chính trị. Cô muốn duy trì sự riêng tư của mình và không muốn khoe khoang về việc cha cô đang tranh cử tổng thống Cộng hòa Ba Lan. Vòa lúc Andrzej Duda giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2015, thay vì chuyển đến Phủ Tổng thống, cô đã ở lại Krakow và tập trung vào việc học của mình.