Ngỡ ngàng với hình ảnh ngày trẻ của “ông bố khờ” Gia Đình Là Số 1: Chuẩn nam thần một thời, tiếc là toàn đóng vai phụ

Giải Trí
Jung Bo Suk – ông bố chuyên gây chuyện ở Gia Đình Là Số 1 thời trẻ ra sao?

Góp phần làm nên thành công của Gia Đình Là Số 1 phần 2 là Jung Bo Suk, nam diễn viên thủ vai Bo Suk, ông bố hậu đậu của Heri kiêm con rể chuyên gây chuyện và bị coi thường của nhà họ Lee. Với bản tính hậu đậu lại có phần bất tài và hay thù vặt, Bo Suk gây ra không ít câu chuyện dở khóc dở cười từ nhà tới công ty, vô số lần khiến cả nhà phải đau đầu gánh hậu quả. Nhờ vai diễn này trong Gia Đình Là Số 1 mà diễn viên Jung Bo Suk cũng được nhiều khán giả yêu mến hơn.

Thời điểm đóng Gia Đình Là Số 1, Jung Bo Suk đã đóng phim được rất nhiều năm. Vào nghề từ năm 1987, Jung Bo Suk có ngay vai chính ở bộ phim truyền hình đầu tay mang tên Song of Yearning. Nhìn những hình ảnh thời mới vào nghề của Jung Bo Suk, khán giả không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ ngoài điển trai, lãng tử, đặc biệt là sống mũi cao đáng ngưỡng mộ của nam diễn viên.

Vào nghề tới nay đã tròn 35 năm, Jung Bo Suk chủ yếu toàn đảm nhận vai phụ trong các dự án lớn. Gia Đình Là Số 1 là một trong số những dấu mốc vàng son trong sự nghiệp của nam diễn viên. Thời điểm hiện tại, Jung Bo Suk đã 61 tuổi. Ở tuổi lục tuần, dù mái tóc đã bạc quá nửa, làn da cũng xuất hiện vô số dấu hiệu của tuổi tác nhưng Jung Bo Suk vẫn khá phong độ, đặc biệt nụ cười rạng rỡ, phúc hậu của ông bao năm vẫn không lẫn vào đâu được. Hiện tại, dù đã có tuổi nhưng Jung Bo Suk vẫn nhận phim đều đặn, dù toàn là vai phụ. Trong năm nay, ông đã nhận hai dự án là Sparkling Oh! Life và Adamas, tuy nhiên cả hai đều chưa ấn định ngày lên sóng.