“Our Blues” lại rắc cẩu lương Han Ji Min và chồng sắp cưới Shin Min Ah ngọt thôi rồi

Giải Trí
Nhà sản xuất “Our Blues” đăng tải poster đầy yêu thương của Kim Woo Bin và Han Ji Min khiến người hâm mộ háo hức mong chờ phần còn lại của câu chuyện tình yêu của cặp đôi thuyền trưởng và thợ lặn.

Trước đó, Park Jung Joon (Kim Woo Bin) – Lee Young Ok (Han Ji Min) đã trở thành người yêu của nhau sau lời thú nhận thẳng thắn của Park Jung Joon.

Sau đó, cả hai đã có những buổi hẹn hò ngọt ngào ở đảo Jeju. Trong tập 11, cặp đôi thuyền trưởng – thợ lặn đã có chuyến du lịch đến hòn đảo Gapado xinh đẹp.

Tuy nhiên, những bí mật về Lee Young Ok vẫn chưa được hé lộ, đặc biệt là người đàn ông bí ẩn luôn gọi điện cho mỗi ngày. Điều này khiến người xem vô cùng tò mò liệu rằng có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cô và Park Jung Joon hay không?

Trước tập phim sắp tới, nhà sản xuất đã đăng tải poster mới của Lee Young Ok và Park Jung Joon. Trong ảnh, cặp đôi ôm chặt nhau tình cảm ngay trong xe buýt của Jung Joon. Đặc biệt, cách Young Ok cười rạng rỡ khi ở bên bạn trai khiến khung cảnh càng trở nên lãng mạn thêm.

Trước đó, Young Ok từng chia sẻ, cô không muốn có một mối quan hệ sâu sắc với bất cứ ai. Tuy nhiên, do tính cách vui vẻ của mình nên Young Ok từng chịu nhiều tin đồn, về chuyện gia đình, tình cảm. Trong tập trước, cô đã bật khóc trước Hyun Choon Hee (Go Doo Shim) khi chia sẻ sự thật về bố mẹ của mình, khơi gợi sự tò mò về những gì đã xảy ra với cô trong quá khứ.

Chia sẻ thêm về điều này, đội ngũ sản xuất hé lộ: “Tập phim về Lee Young Ok, Park Jung Joon và ‘nhân vật bí ẩn’ liên quan đến cô ấy sẽ bắt đầu. Với sự ngọt ngào và tình cảm, sẽ có một sự lãng mạn sâu sắc hơn trước diễn ra với cặp đôi này”.

Diễn biến mới của “Our Blues” lên sóng vào lúc 21h10 thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.