Son Ye Jin lần đầu tiết lộ về cuộc sống sau khi kết hôn Hyun Bin, dân mạng chỉ chú ý đến điều này

Giải Trí
Nữ diễn viên Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh cùng những dòng tâm sự đầu tiên trên trang cá nhân kể từ lúc thành vợ của Hyun Bin.

Ngày 19/5, Son Ye Jin cập nhật trang Instagram với bức hình mới. Trong ảnh cô cùng bạn bè ngồi quây quần bên nhau, trò chuyện một cách vui vẻ. Cùng với bức ảnh, nữ diễn viên xinh đẹp này còn có dòng chia sẻ: “Tối qua. Thời gian đong đầy kỷ niệm. Ngày tuyệt vời, khoảnh khắc hạnh phúc”.

Có thể thấy Son Ye Jin mặc áo khoác, bên cạnh cô là hai người bạn nữ. Ngoài ra còn có một vài người đàn ông. Dân mạng chỉ chăm chăm đi tìm Hyun Bin ở tấm hình trên. Họ cho rằng người đàn ông đội mũ, ngồi đối diện với Ye Jin chính là Hyun Bin.


Son Ye Jin kết hôn với Hyun Bin vào cuối tháng 3 vừa qua. Sau hôn lễ ngọt ngào, họ tới Mỹ tận hưởng kỳ trăng mật riêng tư. Kể từ khi lên xe hoa cùng Hyun Bin cho tới nay, đây là lần đầu tiên Son Ye Jin đăng ảnh và bộc bạch trên trang cá nhân. Rõ ràng việc lập gia đình đã giúp cuộc sống của Ye Jin thêm phần vui vẻ và ấm áp.


Người hâm mộ hy vọng Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tạm gác công việc để triển khai kế hoạch sinh em bé. Cả hai ngôi sao này đều đã 40 tuổi nên chuyện có thêm thành viên mới trong gia đình là điều nên làm. Tuy nhiên sắp tới Hyun Bin lại bận rộn với việc quay phim nên kế hoạch này có lẽ sẽ bị trì hoãn một thời gian.