Vũ trụ OTP gửi tín hiệu cực mạnh Jisoo-Jung Hae In hội ngộ, netizens la ó: “Tướng phu thê thế này cưới luôn anh chị ơi”!

Giải Trí
Trong khung hình Jisoo và Jung Hae In vai kề vai khá thân thiết.

Mới đây, mạng xã hội được phen dậy sóng với hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Jung Yoo Jin đăng trên Instagram.

Trong bức ảnh nữ diễn viên selfie thân thiết với bộ đôi “Snowdrop” Jung Hae In-Jisoo. Trong phim Jung Hae In là gián điệp Bắc Hàn còn Jung Yoo Jin vào vai cảnh sát Nam Hàn. Tuy trong phim ở phe đối đầu nhưng ngoài đời họ lại vô cùng thân thiết. Fan không rõ bức ảnh chụp ở thời điểm nào, trong lúc quay hay sau khi bộ phim kết thúc. Có tin tức cho rằng đoàn phim đã tề tựu đầy đủ để ghi hình cho bản DVD Bluray vào ngày 02/05 nên mới có bức hình này.

Bức ảnh được viral khá mạnh trên mạng xã hội, bởi lẽ từ sau khi “Snowdrop” kết thúc Jung Hae In và Jisoo gần như không có bức hình nào chung. Mới đây, khi cùng tham gia show diễn của Dior tại Seoul, cả hai tránh tương tác để tránh những tin đồn liên quan.ư

Jung Hae In và Jisoo nhiều lần bị hoài nghi về tin đồn phim giả tình thật vì chemistry quá ngọt ở “Snowdrop”. Người hâm mộ đang hy vọng cả hai có nhiều dịp hợp tác hơn nữa và mong rằng dự án phim tiếp theo của hai người sẽ cho Jisoo và Jung Hae In cái kết đẹp.